Sinh viên UIT tham gia thi đấu Ngày hội sức khỏe trẻ sinh viên Thành phố Hồ Chí Minh

Với mong muốn tạo sân chơi giao lưu về văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, học thuật giữa học sinh, sinh viên trên địa bàn TP. HCM Nhà Văn hóa Sinh viên Thành phố HCM tổ chức Ngày hội Sức trẻ Sinh viên TP.HCM năm 2023.

Ngày hội sức trẻ Sinh viên TP. HCM là một ngày hội do Nhà Văn hóa Sinh viên tổ chức lần đầu tiên vào năm 2021 và nhận được rất nhiều sự hưởng ứng nhiệt tình và thu hút đông đảo các bạn học sinh, sinh viên đến tham gia. Đến với năm nay, Ngày hội Sức trẻ còn được đầu tư và có sự chuẩn bị và phối hợp rất nhiều các đơn vị, trường học trên địa bàn Thành phố.

UIT không nằm ngoài không khí háo hức với các hoạt động thể dục thể thao đó. Năm 2023, UIT tham gia nhiều nội dung thi đấu như cờ vua, cờ tướng, bóng bàn, chạy bộ...Chúc cho các vận động viên UIT tham dự gặt hái được nhiều thành công.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid02tRRmEtTkFjpjFzS8pn49iArECjwrTTewSPK3F76WtxG2E1La98hsNR5v63bwvEMul