Sinh viên UIT trao 30 suất học bổng tại xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP.HCM

Sáng ngày 01/6, chương trình tình nguyện Nắng Hạ 2024 đã mang tia nắng đầu tiên đến với xã Vĩnh Lộc B, huyện Bình Chánh, TP. HCM qua buổi Lễ Khai mạc hè đầy ý nghĩa dành cho các em thiếu nhi với chủ đề “Thiếu nhi thành phố làm theo lời Bác”.

Trong chương trình này, các bạn tình nguyện viên áo xanh đã mang đến tiết mục văn nghệ và tổ chức 10 gian hàng trò chơi đầy thú vị cho các em nhỏ. Ngoài ra, Nắng Hạ cũng đã trao tặng 30 suất học bổng đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Hãy dành cùng chúng mình nhìn lại những khoảnh khắc “tỏa nắng” qua những bức ảnh dưới đây nhé!

Thông tin chương trình: Thời gian: 31/05/2024 - 02/06/2024.

Địa điểm: Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh.

Đối tượng tình nguyện viên: Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/DoanHoiHTTT/posts/pfbid02ZVniKAK3arm3hKsAxUYhdiVC955C1o1m3stYfBNUiBQ9XTVSJpDuJMbsdpjTsDVLl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin