Sôi nổi sự kiện âm nhạc Dân tộc học đường 2024

Sự kiện âm nhạc Dân tộc học đường 2024 là sự kiện do Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên UIT phối hợp cùng Nhà Văn hóa Sinh viên TP.HCM tổ chức. Đây là một điểm nhấn đáng nhớ trong chuỗi hoạt động chào đón năm học mới.

Với sứ mệnh khơi dậy bản sắc dân tộc và âm nhạc dân gian, sự kiện mang đến những tiết mục đầy ấn tượng, giúp sinh viên UIT có cơ hội trải nghiệm những nét văn hóa âm nhạc độc đáo của Việt Nam. Qua các màn trình diễn, sự kết hợp hài hòa giữa chất liệu truyền thống và sự sáng tạo hiện đại đã tạo nên những bản phối trẻ trung, tươi mới. Điều này không chỉ giúp khán giả dễ dàng tiếp cận với âm nhạc dân tộc mà còn đánh thức trong họ niềm tự hào về di sản văn hóa quý báu của đất nước.

Sự kiện đã thành công trong việc kết nối, lan tỏa thông điệp văn hóa tới các bạn sinh viên, đặc biệt là các tân sinh viên, mang đến một luồng gió mới, khơi dậy đam mê âm nhạc và tinh thần học tập trong họ.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện và đắm chìm trong không khí âm nhạc dân tộc qua một số hình ảnh tiêu biểu nhé!

Ảnh: UIT Media Club

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/share/p/jfnpB2TXa4VadxVZ/

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin