TẦM QUAN TRỌNG CỦA GIẤY CHỨNG NHẬN KẾT QUẢ THI TỐT NGHIỆP THPT 2021

Nhiều thí sinh đang nhầm lẫn giữa giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 với giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, nên ban tư vấn tuyển sinh UIT xin được lưu ý thi sinh các điểm sau:

• Thí sinh sẽ tiến hành nhận Giấy chứng nhận kết quả thi tại trường THPT đã đăng ký dự thi. Đối tượng thí sinh tự do có thể nhận giấy thông qua địa chỉ có ghi rõ trong hồ sơ, hay đến địa điểm thi để nhận.

• Mức độ quan trọng của giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021: Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 là một trong những giấy tờ RẤT QUAN TRỌNG đối với các thí sinh. Trong quá trình hoàn tất hồ sơ xét tuyển vào các trường Đại học/ Cao đẳng, BẮT BUỘC phải có Giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT kèm theo. Những trường hợp nếu lỡ không may mất Giấy chứng nhận này, thí sinh cần phải liên hệ đến Hội đồng thi để xin cấp lại.

Đối với thí sinh ĐÃ TRÚNG TUYỂN #UIT theo các phương thức:

• TUYỂN THẲNG & UTXT theo quy định của Bộ

• UTXT theo quy định của ĐHQG-HCM

• Kỳ thi ĐGNL 2021 (đợt 1)

• TUYỂN THẲNG theo quy định của Trường ĐH CNTT

CHẬM NHẤT 17h00 ngày 22/08/2021 nếu không nộp bản chính giấy chứng nhận kết quả thi tốt nghiệp THPT 2021 (hoặc giấy chứng nhận đạt giải nếu thí sinh được miễn thi tốt nghiệp), coi như thí sinh không xác nhận nhập học và Trường sẽ HUỶ KẾT QUẢ TRÚNG TUYỂN.

Mỗi một thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 cần cập nhật chính xác về các mốc thời gian liên quan, tránh tình trạng nhớ nhầm làm ảnh hưởng quá trình xét tuyển về sau.

Mọi thông tin chi tiết, thí sinh xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT