Tham quan doanh nghiệp HPT mở form đăng ký

Một chuyến đi giúp các bạn sinh viên trải nghiệm một môi trường làm việc chuyên nghiệp tại HPT Cyber Security Center - trung tâm An toàn thông tin thuộc Công ty cổ phần dịch vụ công nghệ HPT, cung cấp và thực hiện dịch vụ an toàn thông tin trên lãnh thổ Việt Nam và các nước trong khu vực. Đến với HPT Cyber Security Center là đến với một môi trường làm việc trẻ trung, hiện đại, năng động và cực kỳ chuyên nghiệp.

*Chi tiết về hành trình đến công ty HPT:

• Đối tượng: Sinh viên trường Đại học Công nghệ Thông tin

• Thời gian: 13 giờ, thứ sáu (ngày 15/07/2022).

• Địa điểm: HPT Cyber Security Center, khu Công nghệ cao, phường Long Thạnh Mỹ, thành phố Thủ Đức, TPHCM.

*CHÚ Ý:

• Số lượng sinh viên có hạn: Chỉ 20 sinh viên.

• Sinh viên tập trung tại trường và được xe đưa rước.

• Sinh viên được hỗ trợ 100% kinh phí trong suốt hành trình tham quan HPT Cyber Security Center.

Hãy mau đăng ký ở link sau để trở thành một hành khách trong chuyến đi vô cùng bổ ích này nha: bit.ly/TrainghiemThucte_HPT

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://fit.uit.edu.vn/index.php/tin-tuc/thong-bao-he-dai-hoc/6018-tham-quan-doanh-nghi-p-hpt-m-form-dang-ky