Thông báo các nội dung liên quan đến TSSĐH năm 2013

Thực hiện theo công văn số 541/ĐHQG-ĐH&SĐH ngày 03/4/2013 về việc các nội dung liên quan đến TSSĐH năm 2013 của Giám đốc ĐHQG-HCM, Trường Đại học Công nghệ Thông tin thông báo đến các ứng viên tham dự kỳ thi tuyển sinh Sau đại học như sau:

1. Chuyển tiếp sinh học viên cao học

Trong kỳ thi TSSĐH năm 2013, ĐHQG-HCM xét chuyển tiếp học viên cao học đối với sinh viên tốt nghiệp đại học hệ chính quy loại giỏi, đúng ngành, chuyên ngành dự tuyển, có kết quả rèn luyện cuối khóa xếp từ loại khá trở lên; hoặc tốt nghiệp đại học Chương trình kỹ sư chất lượng cao Việt-Pháp, Chương trình kỹ sư, Cử nhân tài năng loại khá trở lên, trong đó điểm trung bình tích lũy từ 7.5 điểm trở lên.

2. Chứng nhận kết quả dự tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ và tiến sĩ do ĐHQG-HCM tổ chức đối với môn ngoại ngữ là tiếng Anh

Thực hiện Quy chế ngoại ngữ tiếng Anh đối với các chương trình đào tạo đại học và sau đại học không chuyên tiếng Anh theo Quyết định số 51/QĐ-ĐHQG-ĐH&SĐH ngày 25/01/2013, ĐHQG-HCM đã triển khai công văn số 2066/ĐHQG-ĐH&SĐH ngày 21/12/2012 đến các cơ sở đào tạo về chứng chỉ ngoại ngữ sử dụng trong kỳ thi TSSĐH năm 2013, trong đó quy định chuẩn đầu vào môn ngoại ngữ tiếng Anh được điều chỉnh tăng theo Quy chế này. Đối với trường hợp thí sinh đã thi môn ngoại ngữ tiếng Anh của các đợt thi TSSĐH năm 2011 và 2012 do ĐHQG-HCM tổ chức, có điểm ≥ 50 và còn thời hạn 2 năm kể từ ngày thi môn ngoại ngữ đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển, sẽ được xét tuyển môn ngoại ngữ tiếng Anh trong kỳ thi TSSĐH năm 2013. Các trường hợp này phải có chứng chỉ tiếng Anh đầu ra theo đúng Quy chế đào tạo trình độ thạc sĩ hiện hành của ĐHQG-HCM.