Thông báo kết quả chung cuộc - CTXH Caesar Challenge

Vậy là sau 9 ngày diễn ra chương trình với những thử thách, trò chơi gay cấn, cuối cùng chúng ta đã tìm ra những đội chơi xuất sắc nhận được phần thưởng từ BTC. Thông qua bảng điểm, BTC đã tìm ra 3 cái tên xuất sắc nhận được giải thưởng của chương trình:

Giải nhất: Kings Of Game – 190 điểm

Giải nhì: Rạp xiếc bê đê và Master Yoku – 184 điểm

Top 5 còn có sự góp mặt của các đội: Vì đrl – 177 điểm và HtmLOL – 170 điểm

Các đội thuộc top 5 sẽ nhận được quà đặc biệt của chương trình, phần thưởng được trao khi các bạn trở lại trường.

BTC xin gửi lời cảm ơn các bạn đã quan tâm và tham gia chương trình này cùng Đội. Bạn nào chưa kịp đăng ký tham gia lần này thì đừng buồn nhé, Đội sẽ có những hoạt động thú vị khác đang chờ các bạn đó!

Trong quá trình tổ chức, chúng mình còn gặp nhiều sai sót, rất mong các bạn có thể thông cảm và bỏ qua. Đội CTXH UIT hy vọng nhận được sự góp ý từ các bạn để Đội có thể khắc phục và tổ chức các chương trình sắp tới một cách thành công, tốt đẹp nhất.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/ctxh.uit