Thông báo mở Hệ thống đăng ký xét tuyển trực tuyến của ĐHQG-HCM

Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) chính thức thông báo mở Hệ thống đăng ký xét tuyển sớm theo hình thức trực tuyến cho các thí sinh đăng ký xét tuyển vào đại học chính quy của ĐHQG-HCM như sau:

1. Hệ thống đăng ký xét tuyển trực tuyến (Hệ thống)

a) Đối tượng: Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào đại học hệ chính quy năm 2024 của ĐHQG-HCM của các phương thức xét tuyển sớm:

• (1) Phương thức: Ưu tiên xét tuyển thẳng (UTXT-T) thí sinh giỏi, tài năng của các trường THPT trên cả nước (diện xét tuyển thẳng theo quy chế của ĐHQG-HCM);

• (2) Phương thức: Ưu tiên xét tuyển (UTXT) theo quy định của ĐHQG-HCM (áp dụng đối với học sinh của 149 trường THPT theo tiêu chí của ĐHQG-HCM)

(Thông tin chi tiết về các phương thức xét tuyển sớm của ĐHQG-HCM: Xem tại đây)

b) Nội dung thực hiện: Các thí sinh sử dụng tài khoản email truy cập vào Hệ thống để kích hoạt hồ sơ trực tuyến và nhận mã hồ sơ đăng ký, khai báo các thông tin cá nhân, kết quả và thành tích học tập, thực hiện đăng ký nguyện vọng xét tuyển và khóa, nộp hồ sơ xét tuyển trên Hệ thống.

c) Địa chỉ đăng nhập Hệ thống: ĐKXT Ưu tiên xét tuyển.

d) Thời gian: Bắt đầu mở Hệ thống (01 tháng), từ 00g00 ngày 15/5/2024 (Thứ Tư) đến hết ngày 15/6/2024 (Thứ Bảy)

2. Tài liệu Hướng dẫn sử dụng Hệ thống:

Nhằm hỗ trợ thí sinh và phụ huynh sử dụng Hệ thống an toàn và thuận tiện, ĐHQG-HCM công bố tài liệu Hướng dẫn đăng ký xét tuyển trực tuyến đại học chính quy năm 2024 để tham khảo.

3. Thông tin liên hệ giải đáp thắc mắc hoặc cần hỗ trợ về Hệ thống:

Địa chỉ: Nhà điều hành ĐHQG-HCM, đường Võ Trường Toản, Khu đô thị ĐHQG-HCM, KP.6, P. Linh Trung, TP. Thủ Đức, TP.HCM

Điện thoại: (028) 3724.2181 (ext. 1331)

Hotline: 0354.263.547 - gặp Thầy Hào

Email: tvts@vnuhcm.edu.vn

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://tuyensinh.vnuhcm.edu.vn/index.php?route=catalog/tintuc/noidung&tintuc_id=51

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin