Thông báo tham gia Giải thưởng NCKH Eureka lần 24 năm 2022

Giải thưởng Sinh viên NCKH Eureka 2022 là giải thưởng uy tín do Thành Đoàn TP.HCM và ĐHQG-HCM phối hợp tổ chức. Hiện nay giải thưởng đã mở rộng ra quy mô toàn quốc và hằng năm thu hút đông đảo sinh viên cả nước tham dự. Hằng năm UIT đều tham dự và đạt được những giải thưởng quan trọng.

Đoàn trường kính mời các bạn sinh viên và quý thầy cô giảng viên hướng dẫn tham gia giải thưởng Eureka lần thứ 24 năm 2022

Sinh viên tham gia theo hình thức nhóm không quá 05 bạn. Sinh viên đã tốt nghiệp <6 tháng ( tính đến 9/2022) có thể tham gia giải thưởng năm nay.

Các mốc thời gian cần lưu ý:

- Hạn cuối nộp hồ sơ (nộp online qua form) về cho trường: 21/8/2022

- Trường sẽ thành lập Hội đồng khoa học để xét duyệt đề tài

- Các để tài được duyệt sẽ được hoàn thiện và nộp về Thành Đoàn trước 25/9/2022.

Chi tiết về giải thưởng và thể lệ vui lòng xem tại: