Thông báo thông tin Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 - 2027

Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 - 2027 là sự kiện chính trị quan trọng.

Đại hội có nhiệm vụ tổng kết, đánh giá hoạt động của Đoàn khoa trong nhiệm kỳ 2022 - 2024, song với đó là đề ra mục tiêu, phương hướng cho nhiệm kỳ mới. Đặc biệt, Đại hội còn có nhiệm vụ tìm ra những ứng cử viên tiêu biểu hội tụ đủ phẩm chất và năng lực để giúp Đoàn khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin ngày càng phát triển vững mạnh.

Hòa chung không khí chào mừng Đại hội, Ban Tổ chức thân gửi đến các bạn thông tin chính thức về Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin lần thứ III, nhiệm kỳ 2024 - 2027.

Đại hội chính thức được diễn ra vào:

- Thời gian: 13g00p - 17g00p, ngày 16 tháng 5 năm 2024 (Thứ năm).

- Địa điểm: Hội trường E, tầng 12, tòa E, trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UIT.ISE/posts/pfbid0mjeExfoGEWPYxbhN8fhow2QJqHb3wNjPzd9mLjws4NDuiGCmZZWdS6HpwGXomDSSl

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin