Thông báo về việc Tổ chức Giải bóng chuyền hơi nhân kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Thực hiện kế hoạch năm 2023, Công đoàn Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (ĐHQG-HCM) xây dựng tổ chức giải bóng chuyền hơi chào mừng Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam và Ngày Hội Quốc phòng toàn dân năm 2023 như sau:

1. Mục đích

- Thiết thực chào mừng kỷ niệm 79 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022) và 34 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989-22/12/2022).

- Tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, viên chức, người lao động; tăng cường

thể lực, nâng cao sức khỏe góp phần xây dựng phong trào luyện tập thể thao trong đoàn viên công đoàn ĐHQG-HCM.

- Tăng cường mối giao lưu, đoàn kết giữa các giữa các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ĐHQG-HCM.

2. Đối tượng tham gia

- Cán bộ, viên chức, người lao động đang hợp đồng lao động từ 06 tháng trở lên tại các Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn ĐHQG-HCM (kèm theo điều lệ giải).

- Mỗi Công đoàn cơ sở thành lập một đội bóng chuyền hơi hoặc liên kết với các đơn vị khác để thành lập đội bóng chuyền hơi (kèm theo mẫu đăng ký tham gia giải). Một đội bóng chuyền hơi gồm 6 người (2 nam, 4 nữ).

3. Thời gian, địa điểm

- Thời gian đăng ký: từ ngày 09 đến ngày 20/11/2023. Danh sách đăng ký gửi bằng văn bản về Văn phòng Công đoàn ĐHQG-HCM, phòng 422, Nhà Điều hành ĐHQG-HCM, phường Linh Trung, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM hoặc liên hệ đ/c Ngô Mỹ Hương, Ủy viên Ban Thường vụ Chánh văn phòng Công đoàn ĐHQG-HCM.

- Thời gian bốc thăm, chia bảng, khai mạc: 07g00, ngày 17/12/2023 (Chủ nhật).

- Thời gian thi đấu: 07g30 đến 11h30, ngày 17/12/2023 (Chủ nhật).

- Địa điểm: Sân bóng chuyền Nhà B1, B2, Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và

An ninh, ĐHQG-HCM số 1 đường Lê Quý Đôn, phường Đông Hòa, thành phố Dĩ An, thành phố Bình Dương.

Mọi thông tin chi tiết xem tại; http://congdoan.vnuhcm.edu.vn/ve-viec-chuc-giai-bong-chuyen-hoi-nhan-ky-niem-ngay-thanh-lap-quan-doi-nhan-dan-viet-nam