Thông báo về việc đăng ký thực hiện Khóa luận tốt nghiệp tại Doanh nghiệp học kỳ 1, năm học 2024-2025

Kể từ học kỳ 1, năm học 2024-2025 khoa Kỹ thuật máy tính triển khai thêm chương trình Khóa luận tốt nghiệp (KLTN) tại doanh nghiệp để cho phép sinh viên có thể thực hiện KLTN tại các đơn vị đối tác, thực hiện đề tài do đối tác thiết kế để tăng tính thực tế.

Danh sách đề tài từ Doanh nghiệp được cập nhật TẠI ĐÂY.

Danh sách đơn vị đối tác thực hiện của Khoa sinh viên xem TẠI ĐÂY.

Sinh viên quan tâm thực hiện đăng ký TẠI ĐÂY. Mỗi nhóm chỉ cần đại diện một sinh viên đăng ký.

Sinh viên có thể đăng ký đề tài trong danh sách hoặc tự đăng ký đề tài mới nếu đã có Doanh nghiệp nhận trước.

Lưu ý:

– Sau khi có kết quả xác nhận cho phép làm đề tài KLTN từ Doanh nghiệp, sinh viên thực hiện việc đăng ký đề tài và nộp đề cương chi tiết theo thông báo Khoa đã đăng trên website Khoa.

– Đề cương chi tiết sẽ có thông tin của giảng viên hướng dẫn tại Trường và người đồng hướng dẫn tại Doanh nghiệp.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://fce.uit.edu.vn/thong-bao-ve-viec-dang-ky-thuc-hien-khoa-luan-tot-nghiep-tai-doanh-nghiep-hoc-ky-1-nam-hoc-2024-2025/

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin