Thông báo về việc kích hoạt tài khoản Định danh điện tử mức 2 cho sinh viên nội trú KTX

Việc kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức 2 là trách nhiệm và quyền lợi của công dân, nhằm hướng tới chính phủ điện tử, sử dụng tiện ích trong giao dịch hành chính cho công dân và đây là căn cứ để Trung tâm triển khai công tác đăng ký hồ sơ tạm trú cho sinh viên nội trú để đảm bảo đúng quy định.

Căn cứ công văn 1078/CATP(QLHC) ngày 12/10/2023 của Công an thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương về việc kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức 2 cho sinh viên nội trú tại Trung tâm Quản lý Ký túc xá – Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh (Trung tâm).

Nhằm kịp thời kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho sinh viên qua cổng dịch vụ công, Công an thành phố Dĩ An phối hợp với Trung tâm tổ chức kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức 2 cho sinh viên nội trú như sau:

a. Sinh viên thuộc các Ban quản lý cụm nhà ở Ký túc xá khu A:

b. Sinh viên thuộc các Ban quản lý cụm nhà ở Ký túc xá khu B:

Thời gian và địa điểm đặt máy như sau:

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ các Ban Quản lý cụm nhà Phụ lục đính kèm thông báo để được cập nhật, hướng dẫn.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://ktx.vnuhcm.edu.vn/tin-tuc/ve-viec-kich-hoat-tai-khoan-dinh-danh-dien-tu-muc-2-cho-sinh-vien-noi-tru-tai-ktx-392.html