Thông báo về việc tham gia Chương trình vui tết cùng Thành phố.

Thực hiện Kế hoạch số 08/KH-LĐLĐ ngày 18 tháng 10 năm 2023 về Kế hoạch tổ chức Chương trình "Gia đình công nhân lao động vui tết cùng Thành phố" lần 3 - năm 2024 của Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh, Ban Thường vụ Công đoàn thông báo một số nội dung như sau:

1. Thời gian – địa điểm

- Thời gian: Từ ngày 02/02/2024 đến 10/3/2024 (từ 23 tháng Chạp đến ngày 01 tháng 02 âm lịch, vào cổng tham quan, vui chơi, giải trí, xem chương trình bắn pháo hoa chào mừng năm mới theo chương trình Công viên Văn hóa Đầm Sen).

- Địa điểm: Công viên Văn hóa Đầm Sen (số 03 đường Hòa Bình, Phường 3, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh).

2. Đối tượng: đoàn viên công đoàn, viên chức, người lao động tiêu biểu, hoàn thành tốt nhiệm vụ

3. Nội dung: Mỗi gia đình tham gia chương trình khi vào cổng Công viên Văn hóa Đầm sen sẽ được cấp thẻ nhận diện để tham gia 30 trò chơi, vui chơi tham quan, chụp ảnh lưu niệm trong công viên.

Ban Thường vụ Công đoàn ĐHQG-HCM đề nghị các đơn vị gửi thông tin đến Đoàn viên công đoàn, viên chức người lao động và gửi số lượng đăng ký tham gia về Văn phòng Công  đoàn ĐHQG-HCM trước 16g00 ngày 10/11/2023 và gửi danh sách theo mẫu về Văn phòng Công đoàn ĐHQG-HCM đồng thời gửi qua mail công đoàn congdoan@vnuhcm.edu.vn trước 16g00 ngày 05/12/2023.

Lưu ý: Các gia đình đăng ký phải tham gia đầy đủ.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: http://congdoan.vnuhcm.edu.vn/ve-viec-tham-gia-chuong-trinh-vui-tet-cung-thanh-pho