Thông báo: Về việc thực hiện nghi thức Chào cờ đầu tuần

Chào cờ là một nghi thức vô cùng thiêng liêng, cao quý mà bất cứ quốc gia nào cũng thế. Mỗi khi chào cờ, ta lại được đứng dưới quốc kì của đất nước mà ta yêu quý, đất nước nơi ta sinh ra và lớn lên, được cất lên bài quốc ca hào hùng đậm chất dân tộc. Mỗi khi chào cờ, ta lại thêm yêu, thêm tự hào về đất nước của mình. Với ý nghĩa cao quý ấy, Đoàn trường thông báo về việc tham gia chào cờ vào sáng thứ Hai hàng tuần như sau:

Thời gian: 8g00 sáng thứ hai hàng tuần.

Địa điểm: Sân cờ của Trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Thành phần: Cán bộ Đoàn - Hội các cấp; Đoàn viên, sinh viên đang tập tại trường.

Trang phục lịch sự: Sử dụng áo Thanh niên Việt Nam, áo Hội Sinh viên Việt Nam hoặc áo thun có logo trường.

Các bạn đoàn viên hãy cố gắng dành chút thời gian để tham dự buổi chào cờ đầu tuần nhé, hãy cùng nhau thể hiện niềm yêu nước của mình nào!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/tuoitre.uit/posts/pfbid0HipfRHWQrra2Fn2zJLy9G9XrjtzC8PvC7yWEumy2gGctZdq2R9LLsYvRJ3mKTfMal