​​​​​​​Thông tin chương trình tuyển Cộng tác viên năm 2025 khoa Hệ thống Thông tin

Traineeship Opportunity là một chương trình thường niên nhằm tìm kiếm nhân sự để trở thành “mầm non tiềm năng” mới khoa Hệ Thống Thông Tin, kết hợp với mô hình Mentoring giúp các bạn hiểu rõ hơn về công việc và những kỹ năng cần thiết để trở thành một người cán bộ Đoàn - Hội.

Việc học tập ở mô hình này không hề nhàm chán chút nào, bởi vì bên cạnh những buổi training lý thuyết bổ ích, đây cũng là “sân chơi” để các bạn dùng sự sáng tạo và nhiệt huyết của mình tạo ra những chương trình thú vị “hàng real” - nơi mà tất cả những ý tưởng của bạn sẽ được hiện thực hoá bởi chính bạn.

Gồm 2 ban chính:

Ban Nội dung - Sự kiện

Đối tượng: Sinh viên các khóa thuộc Trường Đại học CNTT, ĐHQG-HCM

Đăng ký tham gia vòng 1: https://forms.gle/sBWkvSuRmXovJ9RK9

Thời hạn điền form tham gia: 6/9/2024 - 11/9/2024

Quyền lợi khi tham gia chương trình:

- Trở thành 1 phần của Đoàn Khoa - Liên Chi hội Khoa Hệ thống Thông tin

- Trực tiếp tham gia tổ chức nhiều chương trình.

- Được hướng dẫn, training từ những người có chuyên môn: Lên kế hoạch chương trình, kỹ năng truyền thông, kỹ năng giao tiếp,...

- Và còn rất nhiều điều hấp dẫn đang đợi các bạn nữa đó!

Chương trình gồm 3 vòng:

CHẶNG 1: Grid start - Vòng điền đơn

Thời gian: 07/09.2024 - 11/09/2024

Vòng đơn chính là vạch xuất phát của cuộc đua. Hãy để những thông tin và câu trả lời của bạn trở thành nhiên liệu, khởi động động cơ và đưa bạn tới vòng tiếp theo. Bước đầu vững chắc sẽ quyết định cả chặng đường phía trước, hãy thể hiện tốt nhất để giữ vững vị trí của mình!

CHẶNG 2: Hairpin turn - Phỏng vấn trực tiếp

Thời gian: 12/09/2024 - 13/09/2024

Cú cua chữ U đòi hỏi sự khéo léo, dũng cảm và quyết đoán. Đây là lúc bạn thể hiện bản lĩnh, kỹ năng và kinh nghiệm của mình trước những thử thách trực tiếp. Hãy chuẩn bị cho một cuộc trò chuyện đầy bất ngờ và sáng tạo, nơi mà mỗi câu hỏi là một khúc cua cần chinh phục!

CHẶNG 3: Final lap  - Thực chiến

Thời gian: 21/09/2024 - 18/09/2024

Đến vòng đua cuối cùng, tất cả sự cố gắng và nỗ lực sẽ được thử thách lần nữa khi bạn đưa ra ý tưởng và thực hiện chúng. Giống như chiếc xe tăng tốc về đích, bạn sẽ cần phối hợp mọi kỹ năng đã học để biến ý tưởng thành hiện thực. Đây là thời khắc bạn bùng nổ và “khẳng định vị thế” của mình trên đường đua để giành lấy chiến thắng.

Ngoài ra, trong thời gian chương trình diễn ra, chúng mình còn có những buổi Training bổ ích, trang bị cho tất cả các bạn nhiều kiến thức bổ ích về kỹ năng mềm, có cả những phần quà hấp dẫn cho mọi người nữa đó nha!

Nhà IS vẫn luôn chờ bạn đến gõ cánh cửa và cùng đồng hành với tụi mình, nhanh tay đăng ký ngay thôi nào!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/DoanHoiHTTT/posts/pfbid02gCXB6rNXbekPioid4gkTL4kbqdTgpiQz4d7Zd6FLvo8W2vX8e9sKLCcBYmV1gkKTl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin