[Thủ lĩnh sinh viên | Thủ lĩnh tự tin] Đến trạm dừng chân mới

Các thủ lĩnh UIT ơi! Sau những phút giây căng thẳng và kịch tính của 8 màn thi vừa rồi, cánh cửa vòng 1 đã chính thức khép lại. Giờ đây, Vòng 2 - Thủ Lĩnh Tự Tin đã bắt đầu lộ diện. Đường đến 5 chữ hào quang “Thủ Lĩnh Sinh Viên 2023” đã gần hơn hẳn. Không biết các thí sinh của chúng ta có phấn khích hay hồi hộp không nhỉ?

Top 44 thí sinh tài năng của chúng ta đã làm rất tốt rồi. Đừng lo lắng nhé! Chúng tớ luôn ở đây và cổ vũ các cậu hết mình. Hãy thật tự tin và tập trung vào mục tiêu của mình, sẵn sàng vượt qua mọi thách thức để chinh phục cuộc chiến này nha!

Mong rằng các thí sinh sẽ xuất sắc vượt qua những thử thách Vòng 2 để bước chân vào Bán Kết - Thử Thách Thủ Lĩnh. Chúng mình thật sự rất hân hoan và tò mò, liệu Top 24 tiếp theo sẽ là những gương mặt nào nhỉ?

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid08BtaXusJxvEbAXsfACcZpcjynEaFXfJDD58wHDoCPNkc7zzJnof3tm6nmeeXM9p6l