Thư mời doanh nghiệp tham gia UIT Career Day 2024

Nhằm tạo ra một môi trường kết nối bền vững giữa Doanh nghiệp và sinh viên, đồng thời mang đến cơ hội tuyển dụng nguồn nhân lực trẻ, tài năng, và chất lượng cao, Trường Đại học Công nghệ Thông tin (UIT) trân trọng tổ chức UIT Career Day 2024. Đây là dịp để Quý Doanh nghiệp có thể tiếp cận gần hơn với các ứng viên tiềm năng, quảng bá hình ảnh và văn hóa doanh nghiệp, cũng như góp phần định hướng tương lai nghề nghiệp cho thế hệ sinh viên UIT.

Thông tin chương trình:

Thời gian: Thứ Sáu, ngày 06 tháng 12 năm 2024

Địa điểm: Trường Đại học Công nghệ Thông tin (UIT), ĐHQG-HCM

Đối tượng: Sinh viên UIT và các ứng viên trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin và Truyền thông

Chương trình không chỉ là cơ hội để Quý Doanh nghiệp tuyển dụng mà còn là cầu nối hiệu quả để xây dựng mối quan hệ dài lâu với nguồn nhân lực trẻ đầy triển vọng. Đồng thời, sự kiện cũng là dịp để Quý Doanh nghiệp thể hiện hình ảnh thương hiệu và văn hóa tổ chức đến với công chúng và đối tác trong ngành.

UIT rất mong nhận được sự quan tâm và tham gia của Quý Doanh nghiệp để cùng tạo nên một UIT Career Day 2024 thành công và đầy ý nghĩa. Quý Doanh nghiệp có nhu cầu tham gia vui lòng liên hệ với Phòng Công tác Sinh viên qua email: ctsv@uit.edu.vn để nhận thông tin chi tiết và hướng dẫn đăng ký.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0GmrrrmTMNBd2mjjoSvdRHciFBa4t1X1CCMs68w6ShhihQfCMaGsAVPSsFM1uDsu4l