Tiếp nhận máy tính từ công ty TNHH Hyosung Việt Nam

Ngày 01/07/2024, Đội Máy tính cũ - Tri thức mới đã di chuyển đến Công ty TNHH Hyosung Việt Nam để tiếp nhận những chiếc máy tính và linh kiện mà Quý Công ty trao tặng.

Với những linh kiện này, các chiến sĩ của Đội sẽ cùng nhau lắp ráp và sửa chữa để tạo ra những chiếc máy tính mới và trao tặng. Chúng mình hy vọng những chiếc máy tính này sẽ góp phần quan trọng trong việc hỗ trợ các bạn học sinh, cá nhân khó khăn có cơ hội tiếp cận với công nghệ và tham gia vào các hoạt động học tập một cách hiệu quả hơn. Sự hỗ trợ quý báu từ Công ty Hyosung không chỉ là cung cấp linh kiện, thiết bị, máy tính cũ mà còn tiếp thêm động lực cho Đội trên chặng đường thực hiện sứ mệnh đem tri thức công nghệ đến với cộng đồng.

Đội Máy tính cũ - Tri thức mới xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Công ty TNHH Hyosung Việt Nam đã hỗ trợ Đội. Hy vọng rằng, Đội sẽ tiếp tục nhận được sự đồng hành và hỗ trợ lâu dài từ Quý công ty để tiếp tục thực hiện sứ mệnh của mình. Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý Công ty TNHH Hyosung Việt Nam.

Kính chúc Quý công ty ngày càng phát triển và gặt hái nhiều thành công trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/maytinhcu.trithucmoi.uit/posts/pfbid02KJ96ZQD8XdMsHzpyQAW5vxX56DhEm6heeRxEKt1yFgDtCm4FyUBZcsg9kBXbevrgl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin