Tổng kết buổi 4 khóa học Wordpress

Chiến dịch Mùa hè xanh 2022 đang dần hoàn thành sứ mệnh ý nghĩa của mình. Trong khuôn khổ chiến dịch, đội hình Lập trình Web đã tổ chức các hoạt động tìm hiểu về lập trình web cho các bạn sinh viên, trong đó có khóa học tạo lập Website cùng công cụ WordPress.

Sau một chuyến hành trình dài, khóa học WordPress của đội hình Lập trình Web đã hoàn thành chặng cuối cùng. Buổi 4 của khóa học WordPress đã được chúng mình tổ chức vào ngày 21/07/2022 với nội dung chính là cuộc thi tạo Website bằng công cụ WordPress dành cho các bạn sinh viên. Sau gần một tháng cùng học tập, giao lưu, các bạn sinh viên đã có riêng cho mình những kiến thức, kĩ năng cần thiết khi sử dụng WordPress, kết hợp cùng khả năng sáng tạo độc đáo, các bạn đã đem đến cuộc thi những sản phẩm đậm cá tính riêng với những mục đích đa dạng. Đó là những Website giới thiệu bản thân như Portfolio, cho đến những trang Web phục vụ các mục đích giải trí, du lịch,...Những Website này đã giúp các bạn thể hiện được tư duy của bản thân mình đối với việc thiết kế một trang Web cũng như sự linh hoạt trong việc sử dụng các công cụ bổ trợ cho lập trình Web.

Kết thúc phần giới thiệu về Website của các bạn sinh viên, ban giám khảo của cuộc thi đã phân tích, đánh giá và quyết định vị trí chiến thắng dành cho các bạn sinh viên có ý tưởng và phần trình bày thuyết phục. Một lần nữa chúng mình xin chúc mừng các bạn sinh viên đã chiến thắng cuộc thi. Bên cạnh phần thưởng dành cho các bạn sinh viên chiến thắng thì chúng mình cũng đã gửi đến các bạn tham gia khóa học giấy chứng nhận hoàn thành khóa học vô cùng “xịn xò” đấy nhé! Đội hình Lập trình Web mong rằng không chỉ các bạn sinh viên chiến thắng cuộc thi mà tất cả các bạn khi tham gia khóa học WordPress đã trải qua những khoảnh khắc đáng nhớ cùng đội hình chúng mình cũng như có cho mình những kỉ niệm quý giá của một mùa hè tuổi trẻ thú vị và bổ ích.

Khóa học WordPress đã kết thúc cùng với sự ủng hộ và tham gia nhiệt tình từ các bạn các bạn sinh viên. Đội hình Lập trình Web rất tự hào vì đã có thể đồng hành cùng các bạn trong hành trình khám phá kho tàng kiến thức lập trình rộng lớn. Chúng mình rất mong có thể gặp lại các bạn sinh viên ở những hoạt động học thuật tiếp theo trong tương lai.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/webdevstudios.org/posts/pfbid0ZjvyXd6fur366cEqAPLeUfc9f6fvfXeDnrUMqChxFuh4Lb2mB88WsVbU4DRpANn3l