Tổng kết buổi gặp mặt Tân sinh viên khoa Khoa học và Kỹ thuật Thông tin khóa 2024

Buổi gặp mặt Tân sinh viên khoa KH&KTTT K2024 đã khép lại trong không khí hân hoan và đầy náo nhiệt của đại gia đình ISE. Chúng em xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý Đại biểu, quý Thầy Cô, quý Anh Chị, quý Doanh nghiệp cùng sự hưởng ứng vô cùng nồng nhiệt từ toàn thể các bạn Tân sinh viên K19 đã góp phần mang lại thành công chung cho Chương trình.

Trong suốt khoảng thời gian diễn ra Buổi gặp mặt, các bạn Tân sinh viên đã được giới thiệu những thông tin vô cùng bổ ích về Trường, Khoa, Đoàn khoa - Liên Chi hội, các câu lạc bộ, các thầy cô giảng viên trong Ban Chủ nhiệm nói riêng và đang công tác tại Khoa nói chung. Bên cạnh đó, các bạn cũng đã có cơ hội được tiếp xúc, trao đổi, được giải đáp thắc mắc cũng như lắng nghe những lời chia sẻ gần gũi và vô cùng hữu ích từ các Thầy cô, Anh chị, Đoàn trường và Hội Sinh viên... Chúng mình hy vọng những ấn tượng tốt đẹp ấy sẽ tiếp thêm động lực cho các Tân sinh viên của nhà ISE tự tin bước những bước đầu tiên thật hiên ngang trên quãng đường Đại học của mình.

ISE cũng không quên gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các thành viên trong Ban Tổ chức và các bạn Cộng tác viên vì đã cố gắng hết mình để mang đến một buổi lễ chỉn chu nhất có thể. Dù vẫn tồn tại một vài thiếu sót không đáng có, ISE vẫn rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và tham gia hết mình từ các bạn trong các chương trình sắp tới!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/share/p/xycRYEFysFj86qJ6/

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin