Tổng kết buổi gặp mặt Tân sinh viên khoa Mạng máy tính và Truyền thông

Ngày 6/9/2024, tại Hội trường E12 của trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM đã trở nên náo nhiệt hơn bao giờ hết khi đón chào buổi gặp mặt dành cho tân sinh viên Khoa Mạng máy tính và Truyền thông khóa 2024. Buổi gặp gỡ không chỉ là nơi các bạn sinh viên làm quen với môi trường đại học, mà còn là khoảnh khắc khởi đầu đầy hứng khởi và năng lượng cho hành trình học tập sắp tới.

Các bạn sinh viên đã có cơ hội giao lưu và lắng nghe chia sẻ từ Ban Chủ nhiệm Khoa, các thầy cô giảng viên, cố vấn học tập, cùng các anh chị cán bộ Đoàn - Hội đang công tác tại Khoa. Ngoài ra, các bạn sinh viên còn được giới thiệu chi tiết và giải đáp các thắc mắc liên quan đến chương trình học, quy chế đào tạo... và đồng thời được lắng nghe những chia sẻ kinh nghiệm quý báu từ thầy cô và anh chị.

Kết thúc chương trình, xin gửi lời tri ân chân thành đến các quý Thầy, Cô, anh chị cán bộ Đoàn - Hội đã dành thời gian quý báu tham dự và đóng góp những chia sẻ đầy hữu ích và tâm huyết đến các bạn tân sinh viên. Đặc biệt, cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các bạn tân sinh viên khóa 2024. Mong rằng sau buổi giao lưu, các bạn sẽ có thêm những kiến thức và sự tự tin để khám phá, khẳng định bản thân trên con đường học tập và chinh phục ước mơ phía trước!

Chào mừng các bạn đến với mái nhà chung Khoa Mạng máy tính và Truyền thông!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/share/p/N4Eff3v3vC7rJeTu/

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin