Tổng kết chiến dịch: - Mùa đông yêu thương 2023

Điều tuyệt vời nằm ở nơi chính ta, chẳng cần tìm đâu xa

Hãy yêu thương những người đặt niềm tin xung quanh ta…

Vậy là hành trình 2 ngày 1 đêm của Đội Công tác xã hội tại Đắk Nông đã kết thúc, báo cáo tiến độ hoàn thành công việc 100%.

Đến với Đắk Nông, cái khí trời se se lành lạnh làm cho con người ta càng thêm suy tư và nhớ nhung. Chuyến đi lần này không dài, cũng không ngắn, nhưng đủ để mang lại rất nhiều kỉ niệm đáng nhớ trong lòng mỗi chiến sĩ. Chúng mình được tham gia những hoạt động thực tế và ý nghĩa, được trao đi những phần quà cho các em nhỏ và người dân địa phương, được ca hát nhảy múa dưới ngọn lửa trại đỏ rực và đặc biệt hơn cả là… chúng mình được cùng nhau.

Đội xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các mạnh thường quân, chính quyền địa phương và các bạn chiến sĩ đã cống hiến cho Mùa Đông yêu thương, mang đến ngọn lửa để sưởi ấm trái tim của người dân Đắk Nông. Hẹn gặp lại Đắk Nông vào một ngày gần nhất, Đội sẽ rất nhớ và hy vọng chút yêu thương mà chúng mình mang đến Đắk Nông lần này sẽ phần nào giúp cho mảnh đất nơi đây càng thêm sắc màu và tràn ngập sự vui tươi. Cảm ơn và chào tạm biệt Đắk Nông!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/ctxh.uit/posts/pfbid025CqWKBezwbmbX6GRLemJ9k2jPnujAh3KE5gey5dKFc7MNs5gfg5ALwh2qv2AHXGkl