Tổng kết Đường chạy sắc màu SAEKSANG RUNNING

Đường chạy sắc màu SAEKSANG RUNNING đã diễn ra trong bầu không khí sôi động, phấn khởi của hơn 120 bạn UITers. Những mật thư bí ẩn, những thử thách thú vị và không kém phần “khó nhằn” của 6 trạm được đặt khắp khuôn viên UIT đã không thể làm khó được tinh thần quyết tâm “chiến” hết mình của các đội chơi.

Sau hơn 3 giờ “lăn xả”, sự nỗ lực của các đội chơi cuối cùng cũng đã được đền đáp xứng đáng. Hãy cùng điểm danh 3 đội chơi xuất sắc nhất đường chạy năm nay nào:

- Giải nhất: Đội 9

- Giải nhì: Đội 3

- Giải ba: Đội 8

Đường chạy sắc màu SAEKSANG RUNNING đã kết thúc thành công tốt đẹp. Ban Tổ chức OSEYO UIT 2024 chân thành cảm ơn các bạn sinh viên đã dành sự quan tâm và yêu thương to lớn cho SAEKSANG RUNNING. Chúng mình tin rằng đường chạy đã giúp các bạn có thật nhiều niềm vui, gắn kết với nhau hơn, sẵn sàng cùng nhau chinh phục quãng đường đại học tại UIT.

Hẹn gặp lại các bạn tại các chương trình sắp tới tại UIT nhé!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/share/p/MFJqTNDSyXBq41hH/

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin