Tổng kết giải bóng đá kết nối sinh viên - cựu sinh viên khoa CNPM

Chiều thứ 7, ngày 28 tháng 5  “Giải bóng đá kết nối sv - Cựu sv Khoa Công nghệ Phần mềm năm 2022” đã chính thức khép lại sau một buổi chiều nắng nóng lúc khai mạc và sau đó là cơn mưa tầm tã được diễn ra tại sân bóng đá Quốc Phòng.

️Thành quả của những nỗ lực không biết mệt mỏi của những đội bóng tham dự là những phần thưởng danh giá dành cho nhà vô địch. Kết quả của giải đấu như sau:

️Giải nhất: CNPM Khóa 7

️Giải nhì: CNPM Khóa 9

️Đồng giải ba: CNPM Khóa 14 và Khóa 15

️Giải đấu khép lại với những sự đóng góp của cả cầu thủ và cổ động viên đầy nhiệt huyết. Xin được chúc mừng và cảm ơn các anh Cựu sinh viên đã rất tận tâm, hết mình hỗ trợ cho Giải bóng đá diễn ra hết sức thành công. Qua đó giúp cho các bạn sinh viên có thể làm quen, học hỏi những đàn anh đi trước không chỉ về học tập mà còn kinh nghiệm đi làm sau này nữa.

Một lần nữa, cảm ơn mọi người đã tham gia hết minh. Và xin hẹn gặp lại vào Giải bóng đá kết nối sv - Cựu sv Khoa CNPM vào năm sau!

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/CNPM.Fanpage/posts/5601060836594147