Tổng kết hội nghị sinh viên khoa Kỹ thuật Máy tính năm học 2021-2022

Ngày 21/04/2022, khoa Kỹ thuật Máy tính đã tổ chức thành công Hội nghị Sinh viên Khoa Kỹ thuật Máy tính năm học 2021-2022. Đây là hội nghị được tổ chức thường niên với mục đích lắng nghe những tâm tư nguyện vọng từ các sinh viên đang theo học tại Khoa Kỹ thuật Máy tính để từ đó, Khoa Kỹ thuật Máy tính nói riêng và Trường Đại học Công nghệ Thông tin ĐHQG-HCM nói chung có cơ sở để nâng cao chất lượng giảng dạy và phục vụ, đáp ứng nhu cầu của sinh viên và xã hội.

Hội nghị Sinh viên Khoa Kỹ thuật Máy tính đã được tổ chức thành công với hơn 370 sinh viên tham dự cùng với những câu hỏi chất lượng, những câu trả lời đúng trọng tâm và rõ ràng. Hội nghị hứa hẹn sẽ mang đến những đổi mới tích cực cũng như giúp các bạn sinh viên có cái nhìn rõ nét hơn về định hướng học tập và cơ hội nghề nghiệp bền vững sau này.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/ce.uit/posts/1696699243999107