Tổng kết Seminar “Get ready for your gaming career path”

Vậy là buổi Seminar “Get ready for your gaming career path” do CLB UITGamApp Studios và công ty Gameloft cùng tổ chức đã kết thúc thành công tốt đẹp.

Qua chia sẻ của anh Nguyễn Anh Tuấn – Programmer Division Lead từ Gameloft, CLB mong các bạn đã:

Định hướng được lộ trình nghề nghiệp trong ngành game.

Nắm bắt các kỹ năng cần thiết để phỏng vấn và làm việc trong ngành này.

Thu nhận những lời khuyên hữu ích để khởi đầu và phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực game.

UIT GamApp Studios xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của công ty Gameloft, sự có mặt của thầy cô và các bạn sinh viên UIT trong buổi seminar.

Các bạn hãy tiếp tục theo dõi Official Page của CLB để nhận được những tin tức mới nhất về các sự kiện sắp tới. Hẹn gặp lại các bạn trong các sự kiện sau.

Mời các bạn xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện:

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/UITGamAppStudios/posts/pfbid02jGUuRkBzFhjvuJzo45sUZ6j3PFvrP1JRPTW4RBA2WXCcPft1DE15Je186SugLNmFl

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin