Tổng kết seminar học thuật khoa Hệ thống Thông tin ngày 11/7/2022

Chiều ngày 11/7/2022, buổi seminar học thuật Khoa HTTT đã diễn ra tại phòng họp E9.3 với chủ đề “Dự báo giá các đồng tiền mã hóa bằng cách kết hợp các mô hình hồi quy, chuỗi thời gian và máy học” dưới sự trình bày của PGS. TS. Nguyễn Đình Thuân và nhóm nghiên cứu FTISU – khoa HTTT.

Buổi seminar đã thu hút sự quan tâm của các thầy cô, giảng viên trong khoa, các thầy cô có cùng hướng nghiên cứu và các bạn sinh viên của khoa. Mở đầu buổi seminar, PGS. TS. Nguyễn Đình Thuân giới thiệu nhóm nghiên cứu, chia sẻ hướng nghiên cứu và bài toán của nhóm. Tiếp theo, các thành viên trong nhóm trình bày nội dung và kết quả sơ khởi các thuật toán, phương pháp nhóm đã và đang tìm hiểu. Sau phần trình bày, quý Thầy Cô đã sôi nổi thảo luận, đóng góp ý kiến, chia sẻ về những hướng phát triển, các công việc tiếp theo và thách thức của bài toán.

Thông tin chi tiết: https://httt.uit.edu.vn/seminar-hoc-thuat-khoa-httt-ngay-11-7-2022