Tổng kết seminar Hướng dẫn viết Đề cương Khóa luận Tốt nghiệp năm 2024

Vào chiều ngày 09/09/2024, Khoa Hệ thống Thông tin, Trường ĐH Công nghệ Thông tin đã tổ chức thành công buổi seminar với chủ đề Hướng dẫn viết Đề cương Khóa luận Tốt nghiệp năm 2024. Đây là sự kiện quan trọng dành riêng cho các bạn sinh viên năm cuối nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết cho việc xây dựng và phát triển đề cương khóa luận – bước khởi đầu quan trọng trong quá trình thực hiện khóa luận tốt nghiệp.

Tại buổi seminar, Tiến sĩ Cao Thị Nhạn – Phụ trách Khoa – Phó trưởng Khoa Hệ thống Thông tin – đã trực tiếp chia sẻ và hướng dẫn các bạn sinh viên cách thức để lên ý tưởng, lập đề cương chi tiết và tiến hành thực hiện khóa luận một cách khoa học.

Tiến sĩ Cao Thị Nhạn – Phụ trách Khoa – Phó trưởng Khoa Hệ thống Thông tin

Một trong những phần hấp dẫn nhất của buổi seminar là phần hỏi đáp. Các bạn sinh viên đã mạnh dạn đặt ra nhiều câu hỏi liên quan đến các vấn đề mà họ gặp phải trong quá trình chọn đề tài và xây dựng đề cương. Những thắc mắc phổ biến bao gồm việc làm thế nào để phân tích dữ liệu một cách chính xác, cách làm việc hiệu quả với giảng viên hướng dẫn và những khó khăn trong quá trình nghiên cứu tài liệu.

Tiến sĩ Cao Thị Nhạn đã nhiệt tình giải đáp từng câu hỏi, cung cấp những lời khuyên thực tiễn và hữu ích giúp các bạn sinh viên tự tin hơn trong quá trình chuẩn bị cho khóa luận. Các câu trả lời không chỉ mang tính định hướng mà còn giúp các bạn nhìn nhận vấn đề một cách sâu sắc hơn.

Sau buổi seminar, nhiều bạn sinh viên đã bày tỏ sự hài lòng với những kiến thức mà họ nhận được. Các bạn cho rằng buổi seminar không chỉ giúp họ hiểu rõ hơn về cách lập đề cương khóa luận mà còn giúp họ có cái nhìn tổng quan hơn về toàn bộ quá trình nghiên cứu và viết khóa luận. Đồng thời, sự hỗ trợ từ phía giảng viên và các tài liệu hướng dẫn đã giúp các bạn có thêm động lực để bắt đầu và hoàn thành tốt khóa luận của mình.

Khoa Hệ thống Thông tin chân thành cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các bạn sinh viên, và rất mong sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn trong những hoạt động học thuật sắp tới. Chúc các bạn hoàn thành khóa luận với kết quả tốt nhất!

Hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của chương trình:

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://httt.uit.edu.vn/tong-ket-seminar-huong-dan-viet-de-cuong-khoa-luan-tot-nghiep-nam-2024/

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin