Tổng kết Tuyển ban chấp hành K2021 khoa Khoa học & KTTT

Trải qua nhiều ngày phỏng vấn, vậy là chương trình Tuyển BCH K2021 khoa KH&KTTT đã khép lại một cách thành công tốt đẹp. BTC xin gửi lời cảm ơn đến các bạn đã tham gia phỏng vấn để trở thành BCH Lâm thời K2021.

BTC đặc biệt chúc mừng những bạn đã xuất sắc vượt qua vòng phỏng vấn và chính thức về với mái nhà chung BCH khoa KH&KTTT. Hi vọng chúng mình sẽ luôn cùng nhau bước tiến trong thời gian sắp tới và giúp cho hoạt động Đoàn Hội của ISE luôn vững mạnh, phát triển hơn nữa

Những bạn còn lại cũng đừng buồn. Dù cho kết quả chưa được như kỳ vọng, nhưng BTC tin rằng các bạn cũng đã cố gắng và vượt qua bản thân khi đi phỏng vấn. Dám đổi mới mình, sẵn sàng phá kén cho thấy rằng bạn đã chạm tới những bước đầu để trở thành một “bum búm” xinh xắn rồi đó. Hãy dùng cánh bướm của mình để bay lượn và tiến xa trên con đường đại học sắp tới nhé!

Sắp tới đây, Đoàn Khoa - Liên Chi Hội Khoa học và Kỹ thuật Thông tin vẫn còn rất nhiều hoạt động đó nha. Hy vọng sẽ nhận được sự góp sức, đồng hành đến từ tất cả các bạn!

Còn Bây giờ hãy cùng Hoshi nhìn lại những khoảnh khắc đẹp trong những ngày vừa rồi nè.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.ISE