Tổng Kết Workshop Đặc Biệt: "It's Me - Tự Tin Là Bạn, Chống 'Shock' Ở Đại Học"

Ngày 05/09, UITers đã có cơ hội tham gia workshop đặc biệt với chủ đề: "It's Me - Tự Tin Là Bạn, Chống 'Shock' Ở Đại Học" tại Hội trường A, trường Đại học Công nghệ Thông tin (UIT).

Diễn giả của workshop là Thạc sĩ Trần Tuấn Đạt - Thầy Beo U40 - giảng viên đại học, MC, nhà sáng tạo nội dung với kênh TikTok Thầy Beo U40 (5.200.000 followers) đạt 3 tỷ views và kênh Youtube Thầy Beo U40 (1.650.000 subscribers) có tổng views đạt 1.5 tỷ views, đã mang đến rất nhiều lời khuyên và kinh nghiệm thực tiễn. Thầy đã khéo léo dẫn dắt câu chuyện từ những trải nghiệm thực tế của chính thầy khi còn là sinh viên, đến những thử thách mà các bạn sinh viên hiện nay đang đối mặt. Từ đó, thầy đưa ra những giải pháp đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để vượt qua những cú sốc tâm lý ban đầu và thích nghi với môi trường khi bước chân vào đại học.

Thầy Beo nhấn mạnh rằng sự tự tin không phải bẩm sinh mà cần được rèn luyện qua những thử thách và trải nghiệm. Từ các cú sốc văn hóa và học tập là điều không thể tránh khỏi, nhưng nếu mình biết đối mặt thay vì né tránh, mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng hơn. Thầy chia sẻ các công cụ và phương pháp giúp quản lý thời gian hiệu quả, từ đó giúp cân bằng giữa học tập và các hoạt động ngoại khóa.

Buổi workshop thu hút hơn 700 sinh viên tham gia, không chỉ mang đến kiến thức, mà còn tạo không khí gần gũi, thoải mái với rất nhiều câu hỏi và trao đổi từ các bạn tham dự.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/share/p/um85RJvW8wAByw4H/

Đông Xanh - Cộng tác viên truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin