Trại hè Sinh viên Mạng lưới các đại học Đông Nam Á tại ĐHQG-HCM năm 2024

Từ ngày 7-20/7/2024, ĐHQG-HCM tổ chức Trại hè Sinh viên Mạng lưới các đại học Đông Nam Á tại ĐHQG-HCM năm 2024 (AUN - VUNHCM Summer Program 2024).

Được khởi xướng bởi Đại học Quốc gia Singapore, Chương trình AUN Summer Program đã được Mạng lưới các đại học Đông Nam Á phát triển thành chương trình giao lưu sinh viên quốc tế đầu tiên có quy mô tổ chức toàn mạng lưới AUN. Chương trình được thiết kế với mục tiêu tăng cường trải nghiệm quốc tế và nâng cao nhận thức của sinh viên các trường thành viên AUN về các vấn đề cấp bách chung của khu vực, đồng thời thúc đẩy sự hiểu biết, tinh thần hữu nghị, hợp tác giữa sinh viên trong cộng đồng ASEAN. Chương trình dự kiến được tổ chức thường niên từ năm 2024.

Tại Việt Nam, Trại hè AUN - VNUHCM Summer Program do ĐHQG-HCM đăng cai diễn ra trong 2 tuần với chủ đề “Biến đổi khí hậu: Tác động, Giải pháp và Sự tham gia của giới trẻ” (Climate Change: Impacts, Solutions, and Youth Engagement), với sự tham gia của 75 sinh viên từ các đại học thành viên AUN

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/events/832830548451342

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin