Trao học bổng Swing For Dreams cho sinh viên UIT

Tập đoàn Nam Long cùng quỹ học bổng Swing For Dreams vừa trao 10 suất học bổng cho sinh viên UIT. Được biết, học bổng dành cho sinh viên UIT có tổng giá trị 100 triệu.

Đối với học bổng Swing For Dreams, danh sách sinh viên được nhận học bổng là những cá nhân có kết quả học tập tốt, vượt khó vươn lên, tích cực trong các hoạt động học thuật, nghiên cứu khoa học và tình nguyện phục vụ cộng đồng.

Học bổng Swing For Dreams được tổ chức hàng năm và đã trở nên quen thuộc với các bạn UIT-er có hoàn cảnh khó khăn, học tốt. "Học bổng là cầu nối, khuyến khích và động viên kịp thời để các bạn tiếp tục con đường học tập, theo đuổi ước mơ của mình. Chân trời kiến thức và tương lai đang rộng mở đón chào các bạn, hãy sống với khát vọng vươn cao, bay xa như cánh chim không mỏi trong hành trang bước vào ngưỡng cửa cuộc đời".

Nhân dịp này, UIT chân thành cảm ơn Tập đoàn Nam Long (Nam Long Group - NLG) và quỹ học bổng Swing For Dreams đã đồng hành cùng UIT trong các hoạt động hỗ trợ sinh viên.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/UIT.Fanpage/posts/pfbid0ZWRSaFUtqtaGbqd7tg1avsgiBUQ9tkHKKe6WXysQFSowPY9CJker9NRgVDDCVHk8l