Trung tâm quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM thông báo về việc hoàn trả tiền bảo hiểm y tế năm học 2022- 2023 (đợt 4)

Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm) thông báo về hoàn trả tiền Bảo hiểm y tế (BHYT) năm học 2022-2023 (đợt 4) cho sinh viên như sau:

2.1. Hình thức hoàn trả: có 2 hình thức hoàn trả:

+ Đối với sinh viên Khoa Y, Khoa Chính trị - Hành chính ngoại trú: chuyển khoản vào tài khoản của Khoa hoặc Khoa cử đại diện nhận tiền mặt, hồ sơ nhận bằng tiền mặt gồm: Giấy giới thiệu của Khoa, CCCD/CMND của người nhận tiền.

Chú ý: Sinh viên không sử dụng tài khoản tên người khác.

2.2 Thời gian nhận tiền hoàn trả:

Mọi chi tiết cần giải đáp về số tiền được hoàn trả và các vấn đề liên quan sinh viên vui lòng liên hệ BQLCN (theo phụ lục đính kèm) để được hướng dẫn.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://ktx.vnuhcm.edu.vn/tin-tuc/ve-hoan-tra-tien-bao-hiem-y-te-nam-hoc-2022-2023-dot-4--432.html