Trung tâm Quản lý Ký túc xá ĐHQG-HCM thông báo về việc triển khai thêm kênh thanh toán qua Vietcombank cho sinh viên

Để thuận tiện cho việc thanh toán của sinh viên Trung tâm Quản lý Ký túc xá (Trung tâm) thông báo về việc triển khai thêm kênh thanh toán qua Vietcombank cho sinh viên như sau:
Tất cả các sinh viên nội trú tại Ký túc xá có sử dụng dịch vụ ngân hàng Vietcombank
Từ ngày 01/8/2023
Bước 1: Sinh viên đăng nhập vào Website Ký túc xá: sv.ktxhcm.edu.vn hoặc App iDorm SV:
Bước 2: Chọn mục: “Hóa đơn, biên lai”:
Bước 3: Màn hình hiển thị các phương thức thanh toán:
Bước 4: Sinh viên chọn “Dùng tài khoản Vietcombank”:
+ Sinh viên nhập thông tin: Tên đăng nhập + Mật khẩu + Mã kiểm tra vào ô trống rồi nhấn “Đăng nhập”
+ Số hóa đơn, nhà cung cấp là Ký túc xá, số tiền, nội dung thanh toán.
+ Nếu các thông tin khớp đúng, Sinh viên click: “Tôi đã đọc, hiểu rõ và chấp thuận các Quy định thanh toán điện tử của Vietcombank” sau đó click “Xác nhận”
+ Nhập mã OTP và bấm “Xác nhận”
- Hệ thống sẽ tự động chuyển sang Website của Ký túc xá, hóa đơn của bạn sẽ chuyển sang trạng thái “Đã thanh toán”. Chúc mừng bạn thanh toán hóa đơn thành công và kiểm tra lại thông tin.
Mọi chi tiết cần giải đáp vui lòng liên hệ: Phòng Kế hoạch-Tài chính (KH-TC), Trung tâm Quản lý Ký túc xá, tổng đài: 1900.05.55.59-112 để được hướng dẫn.
Thông tin chi tiết đính kèm tại đây: Thông báo