​​​​​​​Trường Đại học Công nghệ Thông tin tham gia triển lãm gian hàng tại Ngày hội Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin và Trí tuệ nhân tạo

Từ ngày 5/11 đến ngày 7/11/2020 trường Đại học Công nghệ Thông tin tham gia triển lãm gian hàng tại Ngày hội Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin và Trí tuệ nhân tạo. Triển lãm được tổ chức tại Nhà Văn hóa Sinh viên khu Đô thị Đại học Quốc gia TP.HCM.

Trường Đại học Công nghệ Thông tin tham gia Ngày hội với triển lãm “Các sản phẩm trí tuệ nhân tạo”  và trải nghiệm danh lam thắng cảnh Việt Nam qua kính thực tế ảo. Ngoài ra trường còn mang đến phần thi Kahoot đầy vui nhộn với các phần quà hấp dẫn.

Ngày mai (7/11/2020), Ngày hội sẽ tiếp tục với các hoạt động như Lễ ra mắt Hội đồng tư vấn Chương trình “Nghiên cứu và phát triển ứng dụng trí tuệ nhân tạo (AI) tại TP. Hồ Chí Minh giai đoạn 2020 – 2030”, Lễ trao giải "Hội thi giải pháp ứng dụng Trí tuệ nhân tạo trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh 2020" và Chương trình Lãnh đạo Thành phố gặp gỡ sinh viên tiêu biểu về Trí tuệ Nhân tạo.

Một số hình ảnh của trường Công nghệ Thông tin tại Ngày hội Doanh nghiệp Công nghệ Thông tin và Trí tuệ nhân tạo