Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Đại học Thái Nguyên đến thăm và làm việc tại UIT

Chiều 4/7, Đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Đại học Thái Nguyên do PGS.TS Phùng Trung Nghĩa - Hiệu trưởng dẫn đầu đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM. Buổi làm việc diễn ra trong không khí cởi mở, chia sẻ nhằm hướng đến những hợp tác trong tương lai.

Đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông đến thăm và làm việc tại UIT

Đoàn đến tham quan gồm có: TS. Đỗ Đình Cường - Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm Truyền thông, Tuyển sinh và Hỗ trợ sinh viên; TS. Nguyễn Duy Minh - Trưởng phòng Đào tạo, PGS.TS. Nguyễn Văn Huân -Trưởng phòng Khoa học Công nghệ & Hợp tác Quốc tế; TS. Nguyễn Văn Núi - Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức; PGS.TS. Hoàng Văn Phụ - Giảng viên Khoa Quốc tế; GS.TS. Nguyễn Thanh Thủy - Trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc gia Hà Nội; ThS. Lê Hữu Nhân - Phó Giám đốc Đài phát thanh - Truyền hình Thái Nguyên; TS. Quách Xuân Trưởng - Trưởng khoa, Khoa Công nghệ thông tin; TS. Nguyễn Vôn Dim - Trưởng khoa, Khoa Kỹ thuật và Công nghệ.

Về phía đại diện UIT đón tiếp Đoàn có PGS.TS. Vũ Đức Lung - Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Nguyễn Tấn Trần Minh Khang - Phó Hiệu trưởng; ThS. Mai Văn Cường - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính; TS. Lâm Đức Khải - Trưởng phòng Đào tạo Đại học; ThS. Trần Thị Phương Trang - Trưởng phòng Kế hoạch Tài Chính; TS. Dương Ngọc Hảo - Phó trưởng phòng Đào tạo Sau đại học; ThS. Đặng Văn Em - Chủ tịch Công đoàn Trường.

Buổi trao đổi và làm việc diễn ra với không khí cởi mở

Tại đây, Đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Đại học Thái Nguyên bày tỏ mong muốn trao đổi, thảo luận về vấn đề xây dựng mô hình tự chủ, đề án vị trí việc làm và quản trị khi tự chủ. Trên tinh thần cởi mở và những kinh nghiệm của mình, đại diện UIT đã tận tình chia sẻ, giúp Đoàn giải đáp được các thắc mắc về mô hình tự chủ.

Đoàn tham quan và tìm hiểu về Phòng Data Center tại UIT

Cũng trong khuôn khổ buổi làm việc, Đoàn Trường Đại học Công nghệ Thông tin và Truyền thông, Đại học Thái Nguyên đã có dịp tham quan Data Center của UIT, tìm hiểu về các máy chủ, thiết bị, công nghệ hiện đại phục vụ cho học tập, nghiên cứu của sinh viên UIT.

Một số hình ảnh của buổi làm việc: