U học IT: S-unveiling - Chương trình gặp gỡ và chào đón tân sinh viên khoa Công nghệ Phần mềm - Mở link đăng ký

Không để các bạn phải đợi lâu hơn nữa, chương trình Gặp mặt Tân sinh viên khoa Công nghệ Phần mềm mang tên “U học IT: S-unveiling” đã được lên lịch rồi đây!!!

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình Gặp mặt Tân sinh viên khoa Công nghệ Phần mềm “U học IT: S-unveiling” để cùng nhau tìm hiểu về hành tinh Software Engineering và hiểu hơn về ngôi nhà chung Mềm Bự của chúng ta nhé!!!!

Thông Tin Chương Trình:

Thời gian: 9h30 - 11h30 ngày 18/09/2024.

Đối tượng tham gia: Tân sinh viên Khoa Công Nghệ Phần Mềm, trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Địa điểm tổ chức: Phòng E12.2, trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG HCM.

Hãy nhanh tay đăng ký ngay tại: https://forms.gle/QCtazZAPuVnsgYqN9

Đến với chương trình “U học IT: S-unveiling”, bạn sẽ:

Được gặp gỡ với Ban Chủ nhiệm, cố vấn học tập của lớp, các thầy cô khác đang công tác tại khoa và hơn 200 thành viên mới của gia đình Mềm Bự chúng ta.

Được giải đáp các thắc mắc về trường Đại học Công nghệ Thông tin, khoa Công nghệ Phần mềm cũng như các thắc mắc về ngành Kỹ thuật Phần mềm.

Được làm quen, kết bạn, giao lưu với các tân sinh viên cùng ngành cũng như các thầy cô đang công tác tại Khoa cũng như tại Trường.

Được nhận những phần quà hấp dẫn từ khoa Công nghệ Phần mềm và có thêm điểm rèn luyện khi tham gia check-in tại chương trình.

Đồng thời, các bạn sinh viên đã đăng ký mua áo khoa qua form cũng sẽ được nhận những chiếc áo màu xanh mới toanh trên tay! Thêm vào đó, chỉ còn có 10 chiếc áo khoa màu trắng cuối cùng thôi! Những chiếc áo khoa ấy cũng sẽ được bán tại chương trình! Hãy nhanh tay mua thôi nào các bạn ơi!!!

Hẹn gặp các bạn vào buổi Gặp gỡ và chào đón Tân sinh viên khoa Công nghệ Phần mềm: “U học IT: S-Unveiling”!!!! Đại gia đình Mềm Bự đang rất mong chờ được gặp mặt các thành viên mới của gia đình đó.

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/CNPM.Fanpage/posts/pfbid0D76psmWPSKhGYCtGX41o7RiUq12eCTgH4zvNAdis5dtbnrag9Ea8ostpx9fz4tbil

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin