UIT CAR RACING 2020 - sự kiện đua xe truyền thống

UIT CAR RACING là sự kiện đua xe hoành tráng nhất trường Đại học Công nghệ Thông tin. Thực chất đây là cuộc thi lập trình phần mềm cho xe tự động, dựa trên những gì lập trình sẽ hoàn thiện mô hình xe, và cho chúng chạy đua. Cuộc thi này vừa giúp nâng cao khả năng lập trình vừa thỏa mãn tình yêu xe tự động của học sinh, sinh viên. Cuộc thi nhanh chóng thu hút sự tham gia của đông đảo sinh viên, học sinh đến từ nhiều trường khác nhau như trường đại học Công nghệ Thông tin, trường Đại học Bách Khoa, trường Đại học Khoa học Tự nhiên, trường Phổ thông Năng khiếu, trường THPT chuyên Lê Hồng Phong,...

Cuộc thi có 92 đội đăng ký tham gia thi đấu chia làm hai bảng: bảng nghiêp dư, và bảng chuyên nghiệp. Hiện cuộc thi đã đi hết vòng 1, cùng chờ xem ai sẽ là quán quân của cuộc thi năm nay.

Hạ Băng - Công tác viên Truyền thông trường Đại học Công nghệ Thông tin