UIT có nhà khoa học tham gia Hội đồng Giáo sư ngành Công nghệ Thông tin năm 2024

UIT CÓ NHÀ KHOA HỌC THAM GIA HỘI ĐỒNG GIÁO SƯ NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN NĂM 2024

Vừa qua, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Kim Sơn, đã ký quyết định số 06/QĐ-HĐGSNN về việc thành lập 28 Hội đồng Giáo sư ngành/liên ngành năm 2024. Trong đó, UIT vinh dự có 01 Nhà giáo - Nhà khoa học được tín nhiệm tham gia Hội đồng Giáo sư ngành Công nghệ Thông tin.

Theo đó, GS.TS Đỗ Phúc - Giảng viên Cao cấp trường Đại học Công nghệ Thông tin, ĐHQG-HCM. Thầy từng giữ vị trí Trưởng khoa Khoa Hệ thống Thông tin, Phó Hiệu trưởng, Bí thư Đảng ủy Trường Đại học Công nghệ thông tin, Trưởng ban Ban Quan hệ Đối ngoại Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh được bổ nhiệm là một trong 12 Ủy viên Hội đồng Giáo sư ngành Công nghệ Thông tin năm 2024.

Được biết, Hội đồng Giáo sư nhà nước là cơ quan quan trọng trong hệ thống giáo dục Việt Nam, có trách nhiệm đánh giá và công nhận chức danh Giáo sư, Phó giáo sư. Hội đồng Giáo sư nhà nước cũng đóng vai trò trong việc định hình chính sách giáo dục và phát triển chương trình giáo dục. Với vai trò và trách nhiệm quan trọng này, Hội đồng Giáo sư nhà nước đóng góp rất lớn vào sự phát triển của giáo dục và nghiên cứu khoa học ở Việt Nam.

Sự kiện UIT có nhà khoa học tham gia vào Hội đồng Giáo sư ngành Công nghệ Thông tin năm 2024 là niềm vinh dự và niềm vui chung của tập thể Nhà trường. Xin chúc cho GS.TS Đỗ Phúc - Uỷ viên Hội đồng Giáo sư ngành Công nghệ Thông tin năm 2024 sẽ tiếp tục đạt được nhiều thành tựu hơn nữa trong thời gian tới, đóng góp cho sự phát triển của ngành giáo dục nước nhà nói chung và UIT nói riêng. Một lần nữa, UIT xin chúc mừng và kính chúc quý Thầy sẽ tiếp tục có thêm nhiều đóng góp tâm huyết, sáng tạo để nâng cao chất lượng, mang lại những bước tiến vững chắc cho ngành giáo dục nước nhà.