UIT SPORT - Mở đăng ký bộ môn Cờ tướng

Bạn là một sinh viên UIT?

Bạn yêu thích bộ môn Cờ tướng

Bạn muốn khẳng định bản thân

Bạn muốn vươn lên dẫn đầu và trở thành Nhà vô địch chính thức

Bạn muốn tìm thêm Điểm rèn luyện và Giấy chứng nhận đã tham gia/đạt giải.

Tất cả những điều trên đang chờ bạn hiện thực hóa.

Hoạt động Thể dục Thể thao sinh viên Bộ môn Cờ tướng Năm 2023 sắp diễn ra tại UIT. Đây không phải là một cuộc thi, mà là một cơ hội để vươn lên trở thành Nhà vô địch.

Vì vậy hãy sẵn sàng chiến đấu, vì mỗi chiến thắng sẽ đưa bạn đến gần hơn ngai vàng.

Thông tin giải đấu

Đối tượng tham gia:

Vận động viên tham gia thi đấu là sinh viên hệ đào tạo chính quy của Trường Đại học Công nghệ Thông tin. Sinh viên đang bảo lưu kết quả học tập hoặc thuộc diện xử lý học vụ không được tham gia thi đấu.

Hình thức thi đấu: Theo điều lệ hiện hành.

Thời gian thi đấu:

Thời gian thi đấu (dự kiến): 10/05/2023

Tổng kết và trao giải: ngay sau khi kết thúc trận chung kết của nội dung thi đấu.

Địa điểm thi đấu: Trường đại học Công nghệ Thông tin – ĐHQG.HCM

Lệ phí và hình thức đăng ký:

Thời gian đăng ký từ ngày ra thông báo đến hết ngày 04/5/2023. Sinh viên đăng ký tại Form: https://link.uit.edu.vn/Co2023

Lệ phí tham gia: 30.000đ/ nội dung/ vận động viên.

Cách thức đóng lệ phí: Sau khi đăng ký trên Form, sinh viên đóng lệ phí tham gia bằng 01 trong 02 cách thức sau:

Đóng trực tiếp tại Phòng Công tác Sinh viên A101 trong giờ hành chính.

Thông qua Ví điện tử Momo, số điện thoại: 0908.672.998 (Cô Trần Thị Kim Anh) với cú pháp: <MSSV> - Đăng ký - <Môn thi đấu>

Ví dụ: 19520001 – Đăng ký cờ tướng

Giải thưởng:

Giải nhất: Huy chương + tiền thưởng

Giải nhì: Huy chương + tiền thưởng

Giải ba: Huy chương + tiền thưởng

Sinh viên tham gia giải được ghi nhận Điểm rèn luyện và nhận Giấy chứng nhận đã tham gia/ đạt giải.

Thông tin chi tiết: https://www.facebook.com/uit.nc/posts/pfbid02LnHXptzkdSPwPry5RjFcapV1f45docXPyZuz58GSxmynknccTmbpFTEsWD4AbpGrl