UITTalk: Trần Đức Lương - “#UIT - Môi trường cạnh tranh của những người bạn đồng chí hướng ...”

Cùng Ban tuyển sinh UIT gặp gỡ chàng trai Trần Đức Lương trong chương trình UITTalk:

-  Thủ khoa kì thi tuyển sinh đại học trường ĐH CNTT - ĐHQG TPHCM năm 2019

- Đạt Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu khoa học – Euréka năm 2022

- Có 3 bài báo khoa học tại 3 hội nghị quốc tế ISPEC 2023, SoICT 2022, NICS 2021

- Thực tập sinh tại Công ty An ninh mạng Viettel

- Và các thành tích ấn tượng khác

Đức Lương tâm sự: “...Tại UIT, mình có cơ hội tiếp xúc với những thầy cô giỏi hàng đầu trong lĩnh vực An toàn thông tin. Đặc biệt, việc tham gia vào Phòng Thí nghiệm An toàn thông tin InSecLab đã giúp mình nhận được nhiều định hướng, sự hỗ trợ tận tình của các thầy trong quá trình nghiên cứu khoa học. Từ đó, mình được giao lưu và học hỏi từ thầy, các anh chị và những người bạn cùng chung chí hướng, cùng nhau phát triển trong môi trường cạnh tranh, góp phần hình thành nên bản thân mình của ngày hôm nay.”

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/TuyenSinh.UIT/posts/pfbid02AppuNQqtt9EHgVLGhMGweCSZSRt3X6sM7dQa3AEa6xg6CfNwnRUGPZBsCWv89R16l