Weekly Challenge - Thử thách tuần 1

Bạn có tự tin với kiến thức của bản thân về Học máy?

Bạn có dám thử thách bản thân với những câu hỏi mới hấp dẫn từ Câu lạc bộ Khoa học Dữ liệu UIT?

Nếu câu trả lời đều là có, Câu lạc bộ Khoa học Dữ liệu UIT tuần này dành cho các bạn sinh viên một thử thách thú vị kèm theo phần quà tặng hấp dẫn.

Thông tin chi tiết:

Đối tượng tham gia: Tất cả các bạn sinh viên (không kể các bạn sinh viên đã là thành viên của Câu lạc bộ Khoa học Dữ liệu UIT) trường Đại học Công nghệ Thông tin.

Thời gian nhận lời giải: Từ ngày 01/07/2024 đến hết ngày 06/07/2024.

Thời gian thông báo kết quả: Ngày 07/07/2024.

Cách thức tham gia

1. Gửi lời giải dưới dạng file PDF về email của CLB: dsclub@uit.edu.vn.

2. Tiêu đề email ghi rõ: UIT Data Science Society - Weekly Challenge 1.

Cơ cấu giải thưởng

05 bạn sinh viên gửi câu trả lời đúng và nhanh nhất sẽ nhận được combo quà tặng đặc biệt gồm:

1 áo CLB

2 dây đeo CLB

2 móc khóa CLB

Lưu ý:

Chỉ những lượt tham gia đúng cách thức và trong thời gian quy định mới được coi là hợp lệ.

Quyết định của Chủ nhiệm CLB là quyết định cuối cùng.

Challenge 1 đã sẵn sàng! Các bạn hãy nhanh tay tham gia và chứng tỏ kiến thức của mình. Phần quà bí ẩn đang chờ đón các bạn!

Mọi thông tin chi tiết xem tại: https://www.facebook.com/dsclub.uit/posts/pfbid02vj3CHGaiQijc56EpxRGJdCH6ZqQL97sP28L1wC9T4VJN29R3mWr3fSW9m2518Yw3l

Hạ Băng - Cộng tác viên Truyền thông Trường Đại học Công nghệ Thông tin